Sắp mở bán đại dự án đẳng cấp Chung cư Thanh Xuân Complex Việt Nam

Nhà cao tầng Dự án Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm tọa lạc tại sô 6 đường Lê Văn Thiêm nơi được bình chọn vị trí vàng của quận Thanh Xuân cũng như của tp Thủ Đô bởi tuyến đường giao thông huyết mạch của Thủ Đô. Đây là Siêu dự án được giới đầu tư cũng như những cư dân đang săn lùng khám phá tin tức chờ ngày phân phối………………….

 

phối cảnh chung cư thanh xuân complex

QUY MÔ CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

+ Tên Khu đô thị: Thanh Xuân Complex

+ Chủ đầu tư: tổ chức cổ phần đâu tư phát hành Thanh Xuân

+ Loại hình: Khu phức tạp tiện lợi và căn hộ hiện đại

+ Vị trí : Số 6 – Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Thủ Đô

Bên cạnh đó còn có 40 căn kế bên diện tích 140m2

– Quy mô :

+ toàn diện tích: 53,999m2

+ Đất xây dựng : 14,764m2

+ Chung cư cao 24 tầng với 3 tầng hầm, 3 tầng thương mại và văn phòng

+ Ngoài ra còn có 40 căn cạnh bên diện tích 140m2……………….


ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

địa điểm vàng số 6 Lê Văn Thiêm thuộc Nhà cao tầng Tổ hợp chung cư Hapulico Complex . Tổ hợp chung cư Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico tọa lạc tại địa điểm đắc địa thuộc khu giữa của quận Thanh Xuân với 4 tuyến đường phệ là Ngụy Như Kon Tum, Vũ Trọng Phụng và Lê Văn Thiêm- Nguyễn Tuân, Nguyễn Huy Tưởng. Dự án được coi là Tổ hợp căn hộ trọng tâm với tổng thể xây cất của Thanh Xuân nói riêng và Thủ đô Thủ Đô nói phổ biến………………

 

Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex

 

+++ Tin mới : Thông tin rivera park Hà Nội

 

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

 

Khu đô thị Chung cư Thanh Xuân Complex nằm trên mặt đường Lê Văn Thiêm kết nối trực tiếp với phố Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kom Tum…. từ Căn hộ có thể di chuyển một những dễ ràng tới mọi điểm đến:

+ Chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể đến được trung tâm Hội Nghị giang sơn.

+ 1,0 km là đến trường chuyên Amsterdam.

+ Chỉ mất 15 phút di chuyển từ Tòa nhà Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico đến đại dương Gươm và các trung tâm hành chính của Hà Nội.

+ 2,5 km để tới bệnh viện 198.

+ 1,5 km để đến ĐH. Khoa học Tự Nhiên…………..

 

TIỆN ÍCH CAO CẤP  CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

Tổ hợp chung cư Hapulico 24T3 hội tụ tiện ích hiện đại, đồng loạt đáp ứng tối đa nhu cầu cho một cách sống thoải mái, tiện nghi với đẳng cấp toàn vẹn khác lạ.

Mỗi nơi trong Hapulico 24T3 đều khai thác triệt để từng góc nhìn, chau chuốt đến từng cụ thể để đạt tới sự dễ chơi, tinh tế, đẳng cấp

Với tất cả sự tận tâm, Tòa tháp Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm chăm chút tới từng thành viên trong gia đình người chơi, hiểu từng thói quen và nhu cầu của từng lứa tuổi để mang tới các chất lượng dịch vụ tốt nhất cho gia đình bạn chất lượng của một phong cách ở đỉnh cao.

Hạ tầng đồng bộ, tiện ích tuyệt vời: Trường mầm non Flying Finger School là Trường chuẩn giang sơn, khuôn viên cây cỏ, bể bơi bốn mùa dưới tầng hầm có chất lượng nước tốt nhất Thủ Đô, quản lý Khu đô thị an toàn hiện đại…………….

 

=> Tin HOT : Thông tin chung cư royal park Việt Nam

 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Khối đế 3 tầng thông nhau là trung tâm thương mại và dịch vụ, mặt bằng rộng rãi được bố trí có lí ở những địa phận sảnh chờ, cho thuê. Từ tầng 5 trở lên đến tầng 24 là các căn hộ với diện tích có lí từ 2 đến 4 phòng ngủ, hài hòa trung tâm các phòng, cam kết yếu tố môi trường lớn Siêu dự án những lô gia; cửa sổ đón không khí và ánh sáng tự nhiên. Tối ưu hóa việc biểu hiện công năng dùng phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bếp, wc.

+ kiến tạo căn A2 Chung cư Thanh Xuân Complex : 2 phòng ngủ – 2 vệ sinh. Diện tích tim tường 92,10m2 diện tích thông thuỷ 86,70m2

+ xây đắp căn A4 Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico : 2 phòng ngủ – 2 vệ sinh. Diện tích tim tường : 98,22m2

+ xây đắp căn A5 Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm : 2 phòng ngủ – 2 vệ sinh. Diện tích tim tường : 94.00m2…………….

 

*** Tin quan trọng : Kênh đầu tư bất động sản

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Thanh Xuân Complex , Thanh Xuân Complex , Chung cư Thanh Xuân Complex số 6 Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm , Dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico , …