Tổng quan khu phức hợp tuyệt nhất Gelexia Việt Nam

Tòa tháp Gelexia Riverside chiếm hữu địa điểm vô cùng đắc địa nằm tại 885 Tam Trinh. Đây là Siêu dự án được bình chọn cốt lõi tại khu vực Hai Bà Trưng giữa của Hà Nội với cơ sở hạ tầng bậc nhất và tiện lợi vượt bậc.

Chủ đầu cơ Tổ hợp chung cư là Geleximco đơn vị thiết kế nhà thầu về lĩnh vực bất động sản Hà Nội.Với Dự án của Tổ hợp chung cư là Siêu dự án cao cấp,khu liền kề,trung tâm thương mại và hệ thống những tiện lợi khép bí mật như : Công viên cây cỏ, Hồ điều hoà ,khu trung tâm thương mại giải trí.

Lần trước tiên hình thành tại Việt Nam, Dự án Gelexia Riverside mong đợi sẽ cung ứng cho cư dân những giá trị ở vượt trội bậc nhất với môi trường xanh .mang lại lối sống lý tưởng – tuyệt vời- hoành tráng cho dân chúng tại Căn hộ…………………………………………………………………………………

 

Phối cảnh dự án chung cư Gelexia Riverside

 

TỔNG THỂ DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE VIỆT NAM

– Tên Chung cư: Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai
 
– Địa điểm thực hiện Khu đô thị: ô quy hoạch C11/ODK2, tại phường Yên Sở quận Hoàng Mai – Hà Nội
 
– Diện tích đất dự kiến dùng: 3,5 ha.
 
– Tổng mức đầu tư dự định: 2.893.300.000.000VND.
 
– Nhà đầu tư: tổ chức CP đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản HTL viet nam

 2. QUY MÔ
 
2.1 Khu nhà ở cao tầng
– Nhà ở cao tầng (CT1): Diện tích khoảng  5.636 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm trông xe, tầng 1 tới tầng 3 làm dịch vụ công cộng).
 
– Nhà sống cao tầng (CT2) với diện tích khoảng 8.897 m2 trong đó:
 
– Nhà CT2 A: Diện tích khoảng 4.763 m2, cao 33 tầng (với với 1 tầng hầm đỗ xe, tầng 1 tới tầng 4 làm dịch vụ công cộng).
 
– Nhà CT2 B: Diện tích khoảng 4.134 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm đỗ xe, tầng 1 tới tầng 4 làm dịch vụ công cộng).
 
 – Nhà sống cao tầng (CT3): Diện tích khoảng 3.965 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 3 làm dịch vụ công cộng).
 
2.2 Khu nhà nhà sống thấp tầng:
Nhà vườn  (NV1): Diện tích đất khoảng  9.602 m2, cao 5 tầng. Trong đó:
 
– Nhà vườn  (NV1-1): Diện tích đất khoảng  4.628 m2, cao 5 tầng.
 
– Nhà vườn  (NV1-2): Diện tích đất khoảng  652,68 m2, cao 5 tầng.
 
– Nhà vườn  (NV1-3): Diện tích đất khoảng  426,40 m2, cao 5 tầng.
 
Đất làm đường giao thông nội bộ mặt cắt ngang B =11,5m có diện tích khoảng 1.942m2.
 
Nhà cao tầng sinh hoạt cộng đồng với diện tích có thể khai thác 1.089m2 , Trong khi có thể khai thác địa phận phía ngoài với diện tích 800-1000m2 .
 
Quy mô Tổ hợp chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh
 
Quần thể xây dựng có các chỉ tiêu chính như sau:
 
– Diện tích miếng đất nghiên cứu: 35.010,0m2;
 
– Diện tích đất thành lập Siêu dự án (CT1, CT2A, CT2B, CT3)  18.498,0m2;
 
+ Diện tích thành lập  : 7.430,0m2;
 
+ Mật độ thành lập : 40,0%;
 
+ Chiều cao tầng  (không những tầng hầm, tầng tum):  31-33 tầng ;
 
+ Tổng diện tích sàn thành lập (không kể tầng hầm, tầng tum) :  234.122m2 ;
 
– các Chung cư có diện tích chính yếu từ 65,8m2 tới 89,7m2.
 
– Diện tích đất thành lập nhà sống thấp tầng:  9.602,0 m2;
 
+ Diện tích xây dựng  :  6.265,0m2;
 
+ Mật độ thành lập : 62,25%;
 
+ Chiều cao tầng  (không những tầng hầm, tầng tum):  5 tầng………………………………………………………………………………………………….

 

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN GELEXIA HOÀNG MAI

Tòa tháp Gelexia Riverside 885 Tam Trinh nằm ngay tại vị trí chiến lược phía Đông Nam Thủ Đô Thủ Đô tại 885 Tam Trinh Hoàng Mai. Nhà cao tầng cách Hồ Hoàn Kiếm 6 km, là nơi gắn kết với cửa ngõ phía Đông Nam vào trung tâm thành phố với hệ thống cao tốc hiện đại trên cao.

Nằm trên mặt đường Tam Trinh thuộc Phường Yên Sở của Quận Hoàng Mai, từ Nhà cao tầng ta có thể di chuyển rất thuận lợi vào giữa thành phố cũng như đi những tỉnh thành lân cận. Đặc biệt bao quanh dự án là những tuyến phố chính huyết mạch đi vào trung tâm thị trấn rất dễ ợt.

Khu đô thị Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh chiếm hữu địa điểm vô cùng đắc địa,thuận tiện cho việc giao thông của dân cư – hệ thống lợi ích đồng bộ như : giữa thương mại, bệnh viện, lớp học, nhà bank, Bến xe nên rất được sự ân cần của cư dân.

Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai nằm ngay giữa khu vực giữa Quận Hoàng Mai được hưởng hơi nhiều tiện ích chất lượng từ hệ thống hạ tầng xã hội và kỹ thuật đang ngày càng phát triển mạnh: kề cận hệ thống các lớp học, lớp Đại học, các bệnh viện tuyến Trung ương, Gần những khu công viên cây trồng và chợ đầu mối, giữa thương mại, vui chơi giải trí

không kể đáp ứng như cầu về nơi ở, Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai còn là môi trường sống tuyệt vời ngay mang lại cho bạn và gia đình cảm giác yên bình trung tâm nhịp ở tươi vui và sôi động hàng ngày.

Từ Dự án Gelexia Hoàng Mai :

✔ Chỉ mất 5 phút có thể di chuyển tới Times City, Metrol Hoàng Mai, Chợ Mai Động…

✔ Chỉ mất 10 phút di chuyern vào giữa Hà Nội như: Lò Đúc, Tăng Bặt Hổ, Hồ Hoàn Kiếm

✔ kề cận lớp học các cấp như: Đại học Kinh Tế- Kỹ Thuật Công Nghiệp, Đại Học Kinh Doanh Công Nghệ,trường Phổ thông Liên Cấp VinSchool.

✔ kề cận trung tâm y tế đa khoa quốc tế VinMec, trung tâm y tế Dệt May ,…

✔ Chỉ mất 10 phút có thể di chuyển dễ dàng vào nhà ga Nước Ngầm , Bến xe Giáp Bát, Bến xe Mai Động…

✔ Lận cận khu vực có những Siêu dự án như Gamuda City,Tân Hoàng Minh, Times City,các Quần thể vừa và nhỏ,kề cận hồ điều hoà Công viên Yên Sở mang lại tiện ích tối đa cho dân cư……………………………………………………………………

 

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

 

+++ Đọc thêm :  Quy mô Gelexia Riverside

 

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE VIỆT NAM

Quần thể Chung cư Gelexia Hoàng Mai được hưởng dịch vụ toàn cục của cả địa phận bao quanh như lớp học, siêu thị, công viên, nhà ga…
Căn hộ Dự án Gelexia Riverside cũng được quy hoạch với hơi nhiều dịch vụ và tiện ích khép kín như: Phòng tập thể hình, SPA, khu chợ, địa phận đỗ xe thoáng rãi đảm bảo yêu cầu cho mọi tổ ấm.

Khu đô thị Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai được hưởng dịch vụ cục bộ của cả khu vực bao quanh như trường học, siêu thị, công viên, bến xe. Tòa tháp Dự án Gelexia Riverside cũng được quy hoạch với nhiều dịch vụ và tiện lợi khép kín như: Phòng tập Gyms, SPA, cửa hàng, khu vực trông xe rộng rãi cam kết yêu cầu cho mọi tổ ấm…………………………………………………………………………….

 

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh

 

CHI TIẾT MẶT BẰNG CHUNG CƯ GELEXIA VIỆT NAM

Điểm đặc biệt lôi cuốn của Tòa tháp Gelexia Riverside Tam Trinh có lẽ là về kiến tạo. các thiết kế sư dựa trên các tiêu chí của ngừoi dân Việt Nam để phát hành thi công hàon hảo, thích hợp với cách sống cũng như yêu cầu thực tế.

Chủ đầu tư Căn hộ Gelexia Riverside đặt tiêu chí chất lượng lên số một với cách kiến trúc không gian mở ,thoáng mát Quần thể , diện tích cây cỏ nhiều và những tiện lợi hiện đại như ao bơi, phòng tập thể hình, phòng Spa , sân chơi cho trẻ em, trường học quốc tế nhằm mang tới chất lượng ở tốt và lý tưởng nhất cho dân chúng.

Mặt bằng tòa CT1 – Căn hộ Gelexia Riverside

+ Căn Loại A : 76.16 m2  – 2 Phòng Ngủ

+ Căn Loại B : 76.93 m2 – 2 Phòng Ngủ

+ Căn Loại C : 89.20 m2 – 3 Phòng Ngủ

+ Căn Loại D : 110.74 m2  – 3 Phòng Ngủ

 Mặt bằng tòa CT2A – Gelexia Riverside

+ Căn Loại A : 70.90 m2  – 2 Phòng Ngủ

+ Căn Loại B : 85.09 m2 – 2 Phòng Ngủ

+ Căn Loại C : 84.40 m2 – 2 Phòng Ngủ

+ Căn Loại D : 84.45 m2  – 2 Phòng Ngủ

+ Căn Loại E : 92.90 m2 – 3 Phòng Ngủ

+ Căn Loại F : 100.20m2 – 3 Phòng Ngủ

+ Căn Loại G : 119.60m2 – 3 Phòng Ngủ……………………………………………….

 

Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Gelexia Riverside

 

BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI CHUNG CƯ GELEXIA HÀ NỘI

Gelexia Riverside 885 Tam Trinh chiếm hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận Hoàng mai với tiện ích tuyệt vời và tiến bộ với môi trường ở lý tưởng cam kết chất lượng cho đời sống dân cư. Sẽ làm vừa lòng những gì quý dân chúng tương lai.

Rất nhiều cư dân ân cần tới giá độc quyền bán chính thức của Nhà đầu tư, chính bởi vì thế Nhà đầu tư và chuyên gia kinh doanh đang luận bàn tính toán đặt ra mức giá trần sao cho thích hợp nhất với khách hàng.

Giá bán dự kiến khoảng : 18 – 21 triệu/m2

Thời gian đóng hợp đồng Tòa tháp chủ đầu tư cân nhắc và phân bố có lí cho tới thời điểm nhận nhà.

chế độ nhà bank : chủ đầu tư Geleximco và những nhà bank lớn trong khu vực sẽ ký liên kết đồng cho vay và thế chấp cho cư dân mua căn hộ tại đây.

Với hồ sơ , pháp lý , thủ tục nhanh lẹ , dải ngân kịp thời và kịp tiến độ đóng tiền.

Tiến độ Thanh toán Siêu dự án Gelexia Riverside Tam Trinh cực kì linh hoạt là một trong những ưu điểm hàng đầu của Siêu dự án.

+ Đợt 1: đóng tiền 20%, ký hợp đồng mua bán.

+ Giai đoạn 2: đóng tiền 10%.

+ Đợt 3: nộp tiền 20%.

+ Giai đoạn 4: đóng tiền 20%.

+ Giai đoạn 5: đóng tiền 25%.

+ Giai đoạn 6: Thanh toán 5% Nhận sổ đỏ.

Hiện Tổ hợp chung cư đang kiến tạo: phần móng dự đoán quý I/2018 giao nhà. Để biết tin tức cụ thể về Quần thể xin vui mừng gọi điện trực tiếp CĐT……………………………………………………………………..

 

=> Bạn có biếtLễ ra mắt Gelexia Riverside Hoàng Mai

 

CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Khu đô thị Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh sở hữu vị trí cực kì đắc địa dễ dãi cho sinh hoạt của người dân cùng đồng bộ các tiện ích cao cấp của Tòa nhà hứa hẹn mang lối sống lý tưởng hài hoà ,hoành tráng , tân tiến cho cách sống của cư dân trong lòng thị trấn.

Với Tòa nhà cao cấp Căn hộ Gelexia Riverside Chủ đầu cơ đã chọn nhà thầu đảm bảo với nhiều năm có kinh nghiệm trong thành lập để kiến tạo dự án. Chung cư Căn hộ Gelexia Riverside gồm 50 kĩ sư trình độ chuyên môn (trong và ngoài nước) cao cùng đội ngũ công nhân lành nghề, trang trang bị tân tiến sẽ cam kết chất lượng nhà cửa và đúng như phiên bản vẽ của Nhà đầu tư thiết kế.

Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin về tiến độ thiết kế Khu đô thị trực tiếp tại công lớp thiết kế Căn hộ. Quý khách hãy thường xuyên ghé thăm Website để được cập nhật đầy đủ thông tin hữu ích và mới nhất về Tổ hợp chung cư………………………………………………………………………

 

Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Gelexia Hoàng Mai